Trang chủ » Tin Tức » Văn hóa » Âm nhạc |

Phương Vy, Đan Trường biểu diễn tại Nhật

Thứ năm - 27/09/2012 05:07
Hai ca sĩ của Việt Nam được chào đón trong chuyến giao lưu văn hóa tại đất nước mặt trời mọc. Phương Vy đa phong cách trong đêm sinh nhật

Phương Vy (trái) và Đan Trường là hai khách mời của chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật do đại sứ quán Việt Nam tại Nhật tổ chức. Cả hai biểu diễn những ca khúc trẻ đang được khán giả Việt Nam yêu thích và nhận được sự chào đón nhiệt tình từ dân chúng nước bạn.

Phương Vy (trái) và Đan Trường là hai khách mời của chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật do đại sứ quán Việt Nam tại Nhật tổ chức. Cả hai biểu diễn những ca khúc trẻ đang được khán giả Việt Nam yêu thích và được khán giả nước bạn chào đón nhiệt tình.

Đặc biệt, ca khúc viết về nhân dân Nhật trải qua cơn sóng thần

Ca khúc "The way of hope" viết về người dân Nhật trải qua thảm họa sóng thần được Phương Vy, Đan Trường cùng ca sĩ Nhật Shinon thể hiện khiến khán giả tham gia chương trình cùng hát theo và gây nhiều cảm xúc.

Phương Vy đã trình diễn các

Phương Vy trình diễn các "hit" theo yêu cầu từ khán giả trẻ: "Lúc mới yêu", "Có đôi lần", "60 năm cuộc đời"...

Cô tạo dángcùng ban nhạc Nhật. Tuy lần đầu hát cùng ban nhạc toàn là những nhạc công người bản xứ nhưng cả hai đã kết hợp ngẫu hứng và được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Cô tạo dáng cùng ban nhạc Nhật. Lần đầu hát cùng ban nhạc toàn những nhạc công người bản xứ, cả hai ca sĩ Việt đã kết hợp đầy hào hứng và được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Nữ ca sĩ Việt Nam ký tặng đĩa. Chia sẻ về chuyến đi này, Phương Vy cho biết dù có cơ hội biểu diễn nhiều chương trình ở các nước nhưng đây là lần đầu cô thấy các bạn trẻ tại Nhật lên song ca chung, bài gì cũng thuộc. Khán giả tạo cho cô sự thân thiệt và cảm giác gần gũi.

Nữ ca sĩ Việt Nam ký tặng đĩa. Phương Vy cho biết dù có cơ hội biểu diễn nhiều chương trình ở các nước, đây là lần đầu cô thấy sự ủng hộ nhiệt tình đến thế. Khán giả trẻ người Nhật lên song ca và hát theo nhiều bài, tạo cảm giác gần gũi.

Nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban tổ chức và được nhiều báo đài tại Nhật phỏng vấn.

Nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban tổ chức và được nhiều báo đài tại Nhật phỏng vấn.

Cô chụp hình giao lưu cùng đoàn.

Cô chụp hình giao lưu cùng đoàn.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 7042

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 177986

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11880555

Danh ngôn