Trang chủ » Tin Tức » Thế giới » Ảnh |

Tàu sân bay Trung Quốc sắp ra mắt

Thứ ba - 25/09/2012 04:59
Tàu sân bay Trung Quốc sắp ra mắt

Tàu sân bay Trung Quốc sắp ra mắt

Những hình ảnh mới nhất về hàng không mẫu hạm đầu tiên của Trung Quốc cho thấy chiếc tàu này nhiều khả năng sẽ chính thức hoạt động trong thời gian tới. Tàu sân bay Trung Quốc tên "Liêu Ninh" Tàu sân bay Trung Quốc được đánh số

Tàu sân bay Varyag với số hiệu 16 được neo đậu tại cảng Đại Liên thuộc tỉnh Liêu Ninh ở đông bắc của Trung Quốc.

Có thể thấy rõ nhiều người và thiết bị trên boong của chiếc tàu được Trung Quốc mua lại từ Ukraina và hoàn tất hoán cải trong những tháng gần đây. Phần đuôi của một chiếc trực thăng màu trắng cũng được nhìn thấy ở phía đầu tàu Varyag.

Varyag từng có lúc được gọi là Thi Lang. Gần đây, khi căng thẳng Trung - Nhật lên cao vì tranh chấp chủ quyền quần đảo Senkaku/Điếu Ngư lên cao, có thông tin cho rằng tàu sân bay này có thể được đặt tên là Điếu Ngư.

Nhiều binh sĩ hải quân Trung Quốc trong trang phục màu trắng được nhìn thấy trên boong tàu Varyag. Họ đang tập dượt để chuẩn bị cho lễ ra mắt của hàng không mẫu hạm này.

Những lá cờ được treo dọc chiều dài của tàu Varyag.

Các binh sĩ hải quân xếp đội hình trên boong tàu. Họ dường như đang tập hát để chuẩn bị cho lễ ra mắt của chiếc tàu sân bay đầu tiên của Trung Quốc.

Ơ

Ở phần đuôi tàu, có thể thấy rõ một số loại vũ khí được lắp đặt xen kẽ.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 5190

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 136214

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12042480

Danh ngôn