Trang chủ » Tin Tức » Thế giới » Chuyện lạ thế giới |

Những chính đảng hài hước nhất

Thứ năm - 04/10/2012 14:39
Yêu cầu không đi làm ngày thứ hai, xây dựng trượt tuyết từ núi bơ hay hình xăm phải viết song ngữ... là những tham vọng chính trị của một số đảng phái kỳ quặc ở nước Anh.

Đảng Bệnh viện cướp quái vật được thành lập năm 1983, ít ai ngờ nó vẫn tồn tại gần ba thập kỷ sau đó. Các chính sách nổi tiếng bao gồm làm một dốc trượt tuyết từ núi bơ, cấm đi làm ngày thứ 2 hàng tuần và đi xe đạp nổi để giải quyết những vấn đề giao thông của London.

Năm 2008, Robert de Keysed, nhà tổ chức cuộc thi hoa hậu Anh, thành lập đảng Hoa hậu Anh để tạo cơ hội cho những cựu hoa hậu "mang đến cho nền chính trị những nụ cười, sự quyến rũ và minh bạch".

Nhà gây quỹ lập dị của xứ Wales đổi tên từ Barry Kirk sang thuyền trưởng Beany và thành lập đảng Hạt đậu Thiên niên kỷ mới (New Millenium Bean Party). Đảng này khuyến khích những hình xăm được viết bằng hai ngôn ngữ.

Tay chơi nhạc rock Raymond Burns thành lập ra đảng "Blah" năm 2006, có mục tiêu ngăn chặn sự thần tượng hóa các ngôi sao như David Beckhams, Paris Hilton...

Trong cuộc bầu cử năm 1997 , diễn viên hài Dom Joly đổi tên thành Edward Teddy Bear và thành lập đảng Liên minh Gấu Teddy ở Chelsea. Ông về thứ 5 trong số 9 ứng cử viên.

Đảng Cái chết, địa ngục và thuế thành lập năm 2005 ở London.

Nếu bạn muốn tiền chi cho bác sĩ thú y cũng được bảo hiểm công thì đảng Giáo hội Elvis của David Bishop, tự xưng là chúa Biro, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Danh hiệu đảng phái kỳ quặc nhất phải được phong cho đảng Tôi muốn thả một chiếc bánh sữa của diễn viên Pamela Stephenson thành lập năm 1987. Đảng này có duy nhất một tham vọng, đúng như tên gọi của nó. Thành viên duy nhất của đảng đã nhuộm tóc hồng trong dịp tranh cử.

Đảng Du lịch Ma thuật do một công ty du lịch thành lập những năm 1990 với phục trang và trang điểm kỳ quái.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 1051

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 156730

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15453731

Danh ngôn