Trang chủ » Tin Tức » Sức khỏe » Làm đẹp

Gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ Úc Châu

Thứ tư - 12/09/2012 23:26
Gọt mặt hiện đang là dịch vụ "hot" được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và yêu thích để có khuôn mặt trái xoan giống như diễn viên ngôi sao điện ảnh. Gọt mặt trái xoan nội soi có những ưu điểm gì khi phẫu thuật?

Thẩm mỹ Úc Châu sẽ mang đến cho chị em phụ nữ dịch vụ gọt mặt trái xoan nội soi đảm bảo được tính an toàn chính xác tuyệt đối cũng như tránh được những biến chứng gãy lồi cầu xương hàm dưới mất cân xứng khuôn mặt, bạn hoàn toàn tự tin với khuôn mặt trái xoan đẹp và hài hòa.
Gọt mặt nội soi bắt nguồn từ đâu?

Gọt mặt nội soi phát triển mạnh mẽ ở Nhật Bản và đến ngày hôm nay các bác sĩ của Nhật Bản đều ứng dụng thành công gọt mặt nội soi. Tại Hàn Quốc không phải trung tâm nào cũng có thể ứng dụng gọt mặt nội soi để phẫu thuật khuôn mặt V-Line cho khách hàng do tính phức tạp của nội soi trong phẫu thuật hàm mặt, chỉ một số trung tâm chuyên gọt mặt lâu năm tại Hàn Quốc mới ứng dụng công nghệ gọt mặt nội soi.

Gọt mặt nội soi không giống như nâng ngực nội soi do cấu trúc phức tạp của vùng hàm mặt nên dụng cụ nội soi đưa vào vùng xương hàm để phẫu thuật tạo hình khuôn mặt vuông, khuôn mặt góc cạnh hàm banh thành khuôn mặt trái xoan không phải dễ dàng sử dụng dụng cụ nội soi. Chỉ những bác sĩ phẫu thuật hàm mặt được đào tạo ít nhất 3 năm liên tục nội trú thì mới có thể kiểm soát được và sử dụng nhuần nhuyễn dụng cụ nội soi cho phẫu thuật hàm mặt cũng như các máy móc chuyên dụng cắt xương đồng bộ.
Hình trước và sau của chị N.T.T gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Úc Châu
Hình trước và sau của chị N.T.T gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Gọt mặt nội soi ở đâu đẹp?

Tại Việt Nam được sự giúp đỡ từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới , Thẩm mỹ viện Úc Châu đã ứng dụng thành công phẫu thuật gọt mặt nội soi từ 2009 và đã khẳng định tên tuổi của mình trên làng thẩm mỹ Việt Nam cũng như Châu Á. Thẩm mỹ viện Úc Châu không những đã hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc từ năm 2009 , mà còn hợp tác với nhiều nước trên thế giới: như Nhật, Ý, Úc, Cananda…vì mỗi đất nước sẽ có một thế mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ Úc Châu cũng được học tâp và làm việc tại nhiều nước trên thế giới như:

Hình trước và sau của chị N.T.T gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Úc Châu
Bác Sĩ Hữu Nam học tập và được chủ tịch hội phẫu thuật hàm mặt tại Úc chia sẽ nhiều kinh nghiệm quí báu về phẫu thuật hàm mặt.
Hình trước và sau của chị N.T.T gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Úc Châu
Thẩm mỹ viện Úc Châu tổ chức thành công hội thảo hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won vào năm 2009 và là trưởng ban tổ chức hội nghị hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 5190

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 135954

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12042220

Danh ngôn