Trang chủ » Tin Tức » Sức khỏe » Làm đẹp

Những điều cần biết về nâng mũi Hàn Quốc S-Line:

Chủ nhật - 09/09/2012 21:47
Nhiều khách hàng sau khi nâng mũi có một số câu hỏi thắc mắc về các biến chứng. Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp cũng như hạn chế các biến chứng có thể có?
NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung chuyên gia nâng mũi từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ trả lời một số câu hỏi của độc giả dưới đây:
1- Sau nâng mũi một thời gian thì mũi bóng đỏ và lộ sóng, làm thế nào để giải quyết tình trạng trên? Tỉ lệ mũi lộ sóng hay bóng đỏ mà chủ yếu là bị ở đầu mũi là trên 50%. Một số nguyên nhân gây lộ sóng như: sụn nhân tạo quá cứng, đầu sụn bị tụt, đặt sụn sát da, da quá mỏng.. Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn là đầu mũi không sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Nguyên tắc nâng mũi Hàn Quốc thì 1/3 đầu mũi là sụn tự thân hoàn toàn hoặc có vật liệu sinh học che chắn đầu mũi. Nếu lộ sóng thì tốt nhất là phẫu thuật chỉnh sửa lại, có thể dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Nếu bóng đỏ toàn bộ mũi thì có thể sử dụng Megaderm bọc toàn bộ mũi hoặc dùng sụn tự thân hoàn toàn.

2- Các xử lý đầu mũi ngắn, mũi hếch như thế nào? Mũi ngắn là một trong những kỹ thuật phẫu thuật mũi khó. Phẫu thuật nâng mũi S line dùng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi là tốt nhất, nếu sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì sụn thay thế tốt nhất là sụn sườn hoặc vật liệu thay thế khác. Nguyên tắc nâng mũi S line là mũi được chia làm 2 phần, 1/3 đầu mũi là sụn tự thân, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Đầu mũi sau nâng phải giống chữ A, hai lổ mũi hình hạt chanh và mũi có dáng hình chữ S.

3- Tôi đã nâng mũi S line nhưng đầu mũi vẫn to và ngắn, có thể phẫu thuật lại được không? Khi nâng mũi S line mà mũi vẫn ngắn và to thì có mấy nguyên nhân sau: lấy sụn vách ngăn không đủ hoặc sụn vách ngăn quá yêú, hoặc bác sĩ đã chưa phẫu thuật thuật đúng kiểu để giải phóng đầu mũi và dựng trụ đúng cách. Bạn có thể phẫu thuật lại để tạo đầu mũi dài và thon gọn, tuy nhiên vì đã mổ lấy vách ngăn trước đó nên bạn cần phải dùng sụn sườn chính mình hoặc vật liệu thay thế để phẫu thuật lại. Lưu ý, sau phẫu thuật nâng mũi s line thì bạn cần ít nhân 3 tháng mới phẫu thuật lại được.

Những điều cần biết về nâng mũi Hàn Quốc S-Line:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức của thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Là trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi công nghệ mới của Hàn Quốc.
Những điều cần biết về nâng mũi Hàn Quốc S-Line:
Hình ảnh nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1. NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn và phẫu thuật nâng mũi S line.

4. Tôi thấy mũi diễn viên Hàn Quốc thon gọn từ đầu mũi đến gốc mũi, làm thế nào để có chiếc mũi đẹp như vậy?

Nguyên tắc chỉnh hình mũi Hàn Quốc là chỉnh hình toàn diện. Người Việt Nam nói chung và Châu Á nói riêng thì mũi thường to bè, hai góc mắt xa nhau, xương mũi phần giữa sóng mũi bè. Do đó, khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nếu gặp các trường hợp đó thì phải thu gọn hai góc mắt gần lại tương xứng, phải phẫu thuật thu gọn xương phần bè để mũi thanh gọn. Tại Hàn Quốc trên 30% bệnh nhân khi nâng mũi đều kèm thu gọn xương bè, đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy chiếc mũi thanh mảnh từ gốc mũi đến đầu mũi.

5. Đường nét I-Line trong nâng mũi là gì?

Thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều khái niệm về đường nét thẩm mỹ như S line, I Line, V line. I-Line ở đây có nghĩa là khuôn mặt đẹp cân xứng khi 3 điểm tạo thành đường thẳng là đầu mũi –môi trên-cằm. Nếu 3 điểm đó mất cân xứng thì khó có khuôn mặt đẹp. Vì vậy, khi phẫu thuật nâng mũi phải chú ý đầu mũi sao cho cân xứng, không quá ngắn hay quá dài. Đôi khi phải kết hợp độn cằm hay phẫu thuật chỉnh hàm để tạo thành đường đẹp I-Line. Sự hiểu biết về tính thẩm mỹ của từng bác sĩ sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Những điều cần biết về nâng mũi Hàn Quốc S-Line:
Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thi Riêng, Quận 1 là chi nhánh chính thức duy nhất của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Tư vấn bởi Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chuyên nâng mũi Hàn Quốc S line tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Xem thông tin thêm tại nâng mũi s line hoặc http://thammyhanquoc.com.vnhttp://nangmui.net

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cơ sở TPHCM: 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q1. ĐT: 08-6683 2222 08- 2237 4567

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cơ sở Biên Hòa: 336 Phạm Văn Thuận, TP.Biên Hòa. ĐT: 061- 8662 662

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 7042

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 177598

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11880167

Danh ngôn