Trang chủ » Tin Tức » Thị trường » Mua sắm

Vinamilk tư vấn cách dùng sữa chua chuẩn tại Hải Phòng

Thứ năm - 04/10/2012 14:42
Mới đây, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã phối hợp với Hội đo lường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hải Phòng tổ chức hội nghị phổ biến luật bảo vệ người tiêu dùng, tư vấn cách dùng sữa chua cho người dân.

Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan ban ngành và hơn 200 người tiêu dùng tại Hải Phòng. Hội thảo là cơ hội bổ ích để người dânnâng cao nhận thức và hành động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, đáp ứng đòi hỏi của xã hội nói chung và của thành phố Hải Phòng nói riêng.

Đông đảo người tiêu dùng tại Hải Phòng đến tham dự Hội nghị phổ biến luật bảo vệ người tiêu dùng do Vinamilk phối hợp với Hội đo lường & bảo vệ người tiêu dùng Hải Phòng tổ chức.

Hội đo lường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thành phố Hải Phòng được thành lập tháng 6/1999. Thời gian qua, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như tuyên truyền phổ biến Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; phổ biến kiến thức tiêu dùng; tư vấn giải quyết khiếu nại…

Công tác tư vấn và giải quyết khiếu nại là những hoạt động trọng tâm và ngày càng phát triển. Trong 8 tháng đầu năm 2012, Hội đã tiếp nhận và giải quyết khiếu nại được nhiều vụ việc. Hầu hết các vụ khiếu nại của người tiêu dùng, Hội đã tư vấn và hoà giải giữa tổ chức cá nhân kinh doanh hàng hoá và dịch vụ với người tiêu dùng, đạt kết quả tốt, hài hoà, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp.

Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hữu Toản tư vấn cho người tiêu dùng tại Hải Phòng hiểu rõ hơn về "Probiotics và collagen trong sữa chua và tác dụng của nó đối với sức khỏe".

Ngoài việc phổ biến tư vấn trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tại hội thảo, Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hữu Toản đã tư vấn cho người tiêu dùng tại Hải Phòng hiểu rõ hơn về "Probiotics và collagen trong sữa chua và tác dụng của nó đối với sức khỏe".

Probiotics là tên gọi chung của nhóm vi khuẩn có lợi tồn tại trong đường ruột con người, được chứng minh lâm sàng có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và chống lại rất nhiều bệnh tật phát sinh từ bên trong.

Ông Nguyễn Trung Quân, Trưởng vùng bán hàng Duyên Hải 1, Vinamilk chia sẻ với người tiêu dùng tại Hải Phòng.

Ông Nguyễn Trung Quân, trưởng bán hàng vùng Duyên Hải 1 (Vinamilk) và ông Phạm Lê Thái, Quản lý nhãn hiệu cấp cao, Vinamilk còn chia sẻ với người tiêu dùng tại Hải Phòng những thông tin về Vinamilk, thông tin về sản phẩm sữa chua ăn của Vinamilk, sản phẩm sữa chua mới Vinamilk Probeauty bổ sung Collagen & Vitamin C cũng như cách bảo quản và những công dụng, lợi ích thiết thực khi sử dụng sữa chua ăn Vinamilk.

Hiện, các sản phẩm sữa chua của Vinamilk chiếm trên 90% thị phần, dẫn đầu thị trường về sản lượng trong ngành sữa chua ăn tại thị trường Việt Nam. Sữa chua Vinamilk có các dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu đặc thù của phụ nữ và trẻ em. Đơn cử như sữa chua ăn Vinamilk Probeauty bổ sung Collagen & Vitamin C, sữa chua ăn Vinamilk Probi bổ sung lợi khuẩn Probiotics, sữa chua ăn Vinamilk có đường, sữa chua ăn Vinamilk có đường hương vị trái cây (dâu, trái cây, nha đam), sữa chua ăn Vinamilk không đường, Kefir, sữa chua ăn Vinamilk Susu cho trẻ em bổ sung lợi khuẩn chất xơ, trái cây.

Mỗi hộp Probeauty của Vinamilk chứa hàm lượng 1,35g Collagen theo công thức điều chế riêng của Gelita, đáp ứng được tiêu chuẩn US FDA và tiêu chuẩn của châu Âu. Thành lập từ năm 1875, Gelita là nhà nghiên cứu và sản xuất Collagen hàng đầu thế giới. Công ty hiện có trụ sở tại Đức và có chi nhánh, nhà máy tại 20 quốc gia trên thế giới với hơn 2.600 nhân viên.

Ông Phạm Lê Thái, Quản lý nhãn hiệu cấp cao Vinamilk giới thiệu với người tiêu dùng về các sản phẩm sữa chua có lợi cho sức khoẻ của Vinamilk.

Với nghiên cứu riêng phù hợp cho thị trường Việt Nam, collagen trong sữa chua Probeauty được Gelita bảo đảm hấp thụ đến 95% khi đưa vào cơ thể. Chỉ cần 2 hộp Probeauty mỗi ngày, người dùng có thể bảo đảm đáp ứng đầy đủ nhu cầu 2,7 g mỗi ngày của cơ thể. Bổ sung đầy đủ Collagen mang đến những hiệu quả tích cực và lâu dài với làn da như làm chậm lại quá trình lão hóa, hình thành nếp nhăn của da; cải thiện tích cực lên da bằng cách tác động sâu vào tổ hợp nguyên bào bên dưới da, kích thích sự phục hồi - tái tạo của làn da, làm da trở nên mềm mại.

Ngoài collagen, Probeauty còn chứa chiết xuất trái cây tươi từ lựu và việt quất – hai loại "siêu trái cây" giàu Vitamin C giúp tăng cường tổng hợp collagen cho cơ thể, đồng thời bổ sung nhiều khoáng chất thiết yếu và chất chống oxy hoá giúp da tươi trẻ. Lựu và việt quất – 2 loại siêu trái cây cũng tăng thêm vị ngon cho Probeauty. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng sữa chua ăn có chứa Collagen Probeauty nhanh chóng được xem là bí quyết mãi xinh tươi của phái đẹp cả nước.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mới bổ sung probiotics, collagen, chất xơ... mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho người sử dụng, Vinamilk còn đẩy mạnh đầu tư hệ thống kho lạnh, xe lạnh, tủ lạnh cho nhà phân phối và các điểm lẻ trên cả nước, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua Vinamilk trên thị trường.

Thông tin thêm về sữa chua Vinamilk

Sữa chua Vinamilk được lên men tự nhiên bằng những chủng men cao cấp chọn lọc, có được hương vị thơm ngon thuần khiết. Quá trình lên men kéo dài ở những nhiệt độ khác nhau tùy theo từng loại sản phẩm, giúp những tinh hoa như mùi thơm đặc trưng của sữa chua, vị chua ngọt dịu dàng và số lượng vi khuẩn có lợi được tích tụ dần trong sự hòa hợp đặc biệt với trạng thái sữa chua mềm, đặc, mịn.

Sữa chua Vinamilk nói riêng và các sản phẩm của Vinamilk nói chung không sử dụng chất bảo quản. Để làm được điều đó, bên cạnh việc kiểm soát quá trình sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP và ISO 9001, Vinamilk luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến trong sản xuất như công nghệ ly tâm tách khuẩn, xử lý tiệt trùng UHT, đóng gói vô trùng…

Cách thức bảo quản sữa chua ăn đúng cách

- Luôn luôn bảo quản nghiêm ngặt sản phẩm ở nhiệt độ 6-8 độ C.

- Nếu trong một thời gian ngắn (một vài giờ) nhiệt độ bảo quản cao hơn 8 độ C, trạng thái sữa chua có thể lỏng ra. Sau đó nên bảo quản sản phẩm lại ở nhiệt độ một đến 6 độ C, trong vòng 4-8 tiếng, sản phẩm sẽ đặc lại.

- Nếu bảo quản ở nhiệt độ cao hơn 8 độ C trong thời gian dài thì chất lượng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều (mùi không thơm như ban đầu, vị chua nhiều, trạng thái lỏng, vữa…). Do đó, người dùng nên hạn chế tối đa việc giữ sữa chua ở nhiệt độ cao hơn 8 độ C hoặc lắc, nghiêng hộp sữa vì như vậy có thể làm hỏng cấu trúc.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết





 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 180

Máy chủ tìm kiếm : 140

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 785

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 196358

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8797490

Danh ngôn