Trang chủ » Tin Tức » Văn hóa

Diễm Hương duỗi chân dài trong xe độc

Thứ năm - 27/09/2012 16:06
HHTG Người Việt 2010 thích thú khi được là người đầu tiên khám phá chiếc "xế hộp" mang mẫu thiết kế tương lai với nhiều tính năng hiện đại. Diễm Hương lặn xuống đáy biển đùa với cá

Tối 26/9, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 - Diễm Hương có mặt tại Hà Nội để tham quan mẫu xe hơi mang thiết kế tương lai với nhiều tính năng độc đáo.

Tối 26/9, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 - Diễm Hương có mặt tại Hà Nội để chiêm ngưỡng mẫu xe hơi mang thiết kế tương lai với nhiều tính năng độc đáo.

Người đẹp xuất hiện tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ trong bộ váy xanh thẫm màu nước biển duyên dáng.

Người đẹp xuất hiện tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ trong bộ váy xanh thẫm duyên dáng.
Cô là người đầu tiên khám phá chiếc xe mẫu.

Là xe ý tưởng không dành cho hiện thực nhưng AC-X mang lại cảm giác khá gần gũi, như lời tiết lộ của nhà sản xuất về một xu hướng thiết kế mới. Mui kéo xuống tận cốp sau giống đặc trưng của dòng xe coupe 4 cửa nên AC-X năng động. Mũi xe không còn đèn pha truyền thống mà thay vào đó là những dải LED xanh và trong vắt.

Đây là chiếc xe mẫu AC-X. Là xe ý tưởng, không dành để sử dụng nhưng AC-X mang lại cảm giác khá gần gũi, như lời tiết lộ của nhà sản xuất về một xu hướng thiết kế mới.

Người đẹp thoải mái duổi chân trong xế hộp.

Người đẹp thoải mái duỗi chân trong xế hộp. Mui kéo xuống tận cốp sau giống đặc trưng của dòng xe coupe 4 cửa nên AC-X năng động. Mũi xe không còn đèn pha truyền thống mà thay vào đó là những dải LED xanh và trong vắt.

Diễm Hương

Diễm Hương ngày càng đẹp rạng rỡ.

Thay vì đường cong mạ crôm, AC-X sở hữu dải LED chạy dài từ dưới cửa trước đến tận phía đuôi, tạo cảm giác về sự chuyển động. Hai gương chiếu hậu cũng được cách điệu kiểu khí động học.

Thay vì đường cong mạ crôm, AC-X sở hữu dải LED chạy dài từ dưới cửa trước đến tận phía đuôi, tạo cảm giác về sự chuyển động. Hai gương chiếu hậu cũng được cách điệu kiểu khí động học.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 4194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 180668

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11883237

Danh ngôn