Trang chủ » Tin Tức » Văn hóa

Hà Hồ cùng thí sinh The Voice phát quà trung thu

Thứ năm - 27/09/2012 16:06
Nữ huấn luyện viên cùng học trò góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho trẻ em ngoại thành TP HCM. Hồ Ngọc Hà mặc váy xanh vintage cuốn hút

Ngày 26/9, Hồ Ngọc Hà cùng thí sinh The Voice tổ chức chuyến đi đến Trung tâm văn hóa huyện Bình Chánh TP HCM để vui trung thu cùng các em nhỏ.

Ngày 26/9, Hồ Ngọc Hà cùng thí sinh Giọng hát Việt tổ chức chuyến đi đến Trung tâm văn hóa huyện Bình Chánh TP HCM để vui trung thu cùng các em nhỏ.

Hồ Ngọc Hà và các thành viên chuẩn bị những phần quà chu đáo cho chương trình với hơn 850 phần quà. Mỗi phần quà trung thu năm nay bao gồm: 1 hộp bánh trung thu, lồng đèn, cặp sách, tập, viết… Đây là những món quà vô cùng ấm áp và ý nghĩa mà chương trình mang đến cho các em nhỏ ở ngoại thành còn gặp nhiều khó khăn.

Hồ Ngọc Hà và các thành viên chuẩn bị hơn 850 phần quà, mỗi phần bao gồm: hộp bánh trung thu, lồng đèn, cặp sách, vở, bút… Đây là những món quà vô cùng ấm áp và ý nghĩa mà chương trình mang đến cho các em nhỏ ở ngoại thành còn gặp nhiều khó khăn.

Hương Giang và Bùi Anh Tuấn nhiệt tình trao tặng quà.

Hương Giang và Bùi Anh Tuấn trao quà cho các em nhỏ.

Từ trái sang: Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc, Thiều Bảo Trang.

Từ trái sang: Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc, Thiều Bảo Trang.

Trong chương trình, Hà Hồ và lãnh đạo địa phương cũng đã trao tặng 40 suất học bỗng cho những bạn thiếu nhi có thành tích học tập tốt.

Trong chương trình, Hà Hồ và lãnh đạo địa phương cũng trao tặng 40 suất học bổng cho những thiếu nhi có thành tích học tập tốt.

Ngoài phần trao quà, các thành viên nhóm V.Music cũng mang đến những bài hát vui tươi sôi động góp phần làm chương trình thêm rộn ràng và vui tươi.

Ngoài phần trao quà, nhóm V.Music mang đến những bài hát sôi động góp phần làm chương trình thêm rộn ràng, vui tươi.

Cũng như V.Music, 7 thành viên đội Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát giao lưu các ca khúc thiếu nhi với một phong cách mộc mạc và gần gũi.

7 thành viên đội Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát giao lưu các ca khúc thiếu nhi với phong cách mộc mạc và gần gũi.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 4539

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 181013

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11883582

Danh ngôn