Trang chủ » Tin Tức » Thị trường » Doanh nghiệp |

CPA Australia trao chứng chỉ hội viên

Thứ năm - 04/10/2012 14:41
Vừa qua, CPA Australia đã tổ chức lễ trao giải chứng chỉ hội viên dành cho 43 hội viên mới tại Hà Nội và TP HCM.

Buổi lễ có sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam, Tổng lãnh sự Australia tại TP HCM, đại diện Bộ Tài chính, Cơ quan kiểm toán Nhà nước, cùng nhiều công ty, các trường đại học, các tổ chức, hiệp hội kế toán, kiểm toán và hàng trăm hội viên CPA Australia.

"Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự gia tăng về số lượng kế toán viên có trình độ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Một ngành kế toán mạnh mẽ sẽ là thiết yếu nếu Việt Nam muốn tiếp tục tăng trưởng kinh tế và khơi dậy những tiềm năng phong phú của đất nước", ông Rob Thomason, Phó tổng giám đốc điều hành CPA Australia cho biết.

Ngoài ra, CPA Australia cũng công bố việc nhận bốn công ty kế toán và kiểm toán: Mazars, Nexia ACPA, A & C và McMaster’s trở thành đối tác đạt chuẩn đào tạo và phát triển chuyên môn tại Việt Nam.

Danh sách các tân hội viên đã đạt danh hiệu hội viên cao cấp (FCPA) và hội viên chính thức (CPA) năm 2012, xem tại đây.

CPA Australia là danh hiệu kế toán chuyên nghiệp toàn cầu dành cho những nhà lãnh đạo chiến lược làm việc trong môi trường kinh doanh năng động. Các tân hội viên này sẽ gia nhập mạng lưới hơn 139.000 hội viên CPA Australia đang sống và làm việc tại 114 quốc gia.

Với lịch sử 126 năm, CPA Australia tiếp tục phát huy sự có mặt của mình trong các hiệp hội nghề nghiệp quốc tế, cũng như thể hiện tầm ảnh hưởng ở cấp độ cao với sự công nhận toàn cầu. Thông qua sự liên kết chiến lược với các tổ chức khác trên khắp nước Mỹ, châu Âu và châu Á, các hội viên CPA Australia hình thành một phần của mạng lưới kế toán viên chuyên nghiệp trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, liên hệ văn phòng đại diện CPA Australia tại Hà Nội: +84 4 3934 4979, hoặc văn phòng đại diện CPA Australia tại TP HCM: +84 8 3520 2824

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 5362

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 154857

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12707392

Danh ngôn