Trang chủ » Tin Tức » Thị trường » Doanh nghiệp |

HDBank nhận giải thưởng từ tạp chí Asiamoney

Thứ hai - 01/10/2012 14:55
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) vừa nhận giải thưởng "Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất", do tạp chí Asiamoney trao tặng tại Hong Kong.

Đây là năm thứ hai HDBank nhận được giải thưởng và là đại diện đến từ Việt Nam nhận được giải thưởng cho cả ba quy mô doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn của giải thưởng uy tín này.

Ông Trần Hoài Nam - Phó Tổng Giám Đốc HDBank đại diện nhận giải thưởng tại Hong Kong.
Ông Trần Hoài Nam - Phó Tổng giám đốc HDBank đại diện nhận giải thưởng tại Hong Kong.

"Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất" là giải thưởng uy tín do tạp chí Asiamoney, thành viên của Tập đoàn Euromoney tổ chức hàng năm, nhằm đánh giá chất lượng dịch vụ của các ngân hàng và định chế tài chính trên toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương. Thông qua kết quả khảo sát, HDBank đã được đánh giá cao cho cả ba nhóm doanh nghiệp và định chế tài chính để nhận được giải thưởng uy tín này.

HDBank đã được đánh giá cao vì đáp ứng được các tiêu chí như: có các giải pháp quản lý tiền mặt sáng tạo, có các giải pháp quản lý tiền mặt tốt trong quản trị thanh khoản, các khoản phải thu và phải trả; hiểu biết tốt về chiến lược kinh doanh, mục tiêu và yêu cầu trước khi đề xuất các giải pháp quản lý tiền mặt cho doanh nghiệp. Ngoài ra, ngân hàng có năng lực tốt về công nghệ điện tử và trực tuyến; cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt; có năng lực tìm kiếm các dịch vụ quản lý tiền mặt bên ngoài tốt cho doanh nghiệp…

Bên cạnh việc vẫn tiếp tục giữ vững danh hiệu "Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất" cho các doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ bình chọn, năm nay, HDBank còn vinh dự nhận thêm giải thưởng do các tổ chức tài chính khu vực châu Á Thái Bình Dương bình chọn. Sự kiện này đã khẳng định chất lượng dịch vụ của ngân hàng đã đạt chuẩn quốc tế và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Các ngân hàng khác cũng nhận được giải thưởng đợt này cùng HDBank, bao gồm: ANZ (Australia), China Merchants bank (Trung Quốc), HSBC (Hong Kong), Kotak (Ấn độ), BNI46 (Indonesia), SMBC (Nhật), Shinhan Bank (Hàn Quốc), CIMB (Malaysia), Bank of the Philippine Islands (Philippine), DBS (Singapore), China Trust (Đài Loan), Siam Commercial Bank (Thái Lan).

Với đà tăng trưởng nhanh và bền vững, không ngừng sáng tạo các sản phẩm dịch vụ tiện ích phục vụ khách hàng trong nhiều năm qua, HDBank đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, được các chuyên gia đánh giá cao mức độ uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, chất lượng sản phẩm dịch vụ đạt theo chuẩn mực quốc tế.

Đây cũng là giải thưởng quốc tế thứ 3 mà HDBank nhận được trong năm nay. Trước đó, ngân hàng cũng đã nhận được giải thưởng "Báo cáo thường niên xuất sắc nhất của năm" do Hiệp hội các chuyên gia truyền thông Mỹ (LACP) trao tặng, giải thưởng "Thanh toán quốc tế xuất sắc" do Wells Fargo Bank, N.A trao tặng.

Những giải thưởng mà ngân hàng đạt được chính là niềm tự hào cho những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên, nhưng giải thưởng lớn nhất chính là sự hài lòng của khách hàng. Đó cũng là động lực để HDBank tiếp tục nâng cao chất lượng về mọi mặt, đảm bảo cam kết lợi ích cao cho khách hàng, các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và cộng đồng xã hội.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 7152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80138

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10420770

Danh ngôn