Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng ở Phú Mỹ Hưng

81 biệt thự nằm trong khu vực nhiều cây xanh nhất của Phú Mỹ Hưng sẽ được mở bán trong tháng 10 này, nhắm tới khách hàng thương gia có nhu cầu mua để ở.
Khu biệt thự Mỹ Phú 3 cách khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) rộng 13 ha với công viên, hồ nước, phố đi bộ và trung tâm mua sắm giải trí Crescent Mall trong bán kính một km.
Khu biệt thự được xây dựng trên tổng diện tích 1,7 ha, thiết kế theo kiến trúc bán cổ điển, nằm đối diện công viên rộng 9.500 m2 - điểm hiếm gặp ở các khu biệt thự hiện nay tại TP HCM.
Ngoài ra, khu biệt thự này còn nằm trong khu vực nhiều cây xanh nhất Phú Mỹ Hưng.
Nhờ đó, cư dân nơi đây chỉ cách công viên vài bước chân đi bộ và dễ dàng được đắm mình trong không khí hài hòa của thiên nhiên xanh mát.
Phú Mỹ Hưng có khu vực công viên rộng tới 20.000m2 vì thế cư dân sống ở đây sẽ được hít thở bầu không khí trong lành.
Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại nhưng vẫn có môi trường sinh thái là những khác biệt căn bản của Mỹ Phú 3 so với các khu biệt thự thông thường. Mật độ xây dựng tại đây trung bình khoảng 35% (cụ thể tại lô S17A: 37,95% và lô S18-2-2: 35,79%), trong khi, tại của các khu biệt thự khác thường trên 40%.
Mỹ Phú 3 có tổng 81 biệt thự, bao gồm 22 biệt thự đơn lập có diện tích sàn từ 308 m2 đến 333m2 và 59 biệt thự phố vườn có diện tích sàn từ 202 m2 đến 209m2. Sau khi mở bán thành công giai đoạn một vào ngày 6/10 vừa qua, công ty Phú Mỹ Hưng sẽ đưa ra kinh doanh giai đoạn 2 vào cuối tháng 10 này. Dự kiến, đầu quý 2/2014, biệt thự được bàn giao cho người sử dụng.
Khẳng định mức giá không quá cao song chủ đầu tư cho biết, biệt thự hướng đến những khách hàng là các doanh nhân, giới tri thức. Môi trường sinh thái, yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên thích hợp là nơi "an cư lạc nghiệp" của những cư dân tầm trung tuổi.
Nam Viên cũng là khu vực nhiều trường học nhất Phú Mỹ Hưng như trường mầm non Bông Hoa Nhỏ, trường quốc tế Canada, trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc và hệ thống các trường học trong đô thị Phú Mỹ Hưng… Trong đó, trường Đinh Thiện Lý cách khu biệt thự Mỹ Phú 3 trong khoảng cách vài phút chạy xe.
Đường về Mỹ Phú 3 ngang qua khu thương mại tài chính quốc tế của Phú Mỹ Hưng. Tại đây đang có 20 cao ốc với sự góp mặt của các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư và hoạt động. Theo đó, chủ nhân biệt thực sẽ được tận hưởng thêm các tiện ích dịch vụ như tài chính, thương mại, ẩm thực, hội nghị, bảo hiểm…

Nguồn tin: vnexpress.net