Gia đình Hà Kiều Anh hạnh phúc trước tin đồn rạn vỡ

Thời gian qua, có nhiều thông tin cho rằng, Hoa hậu Việt Nam 1992 và chồng là doanh nhân Huỳnh Trung Nam đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây của họ ở Hàn Quốc đã khẳng định, gia đình họ đang rất hạnh phúc.
Trung tuần tháng 4 vừa rồi, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng chồng là doanh nhân Huỳnh Trung Nam và 2 con trai Huỳnh Vương Khang, Huỳnh Vương Khôi đã có những ngày tháng nghỉ dưỡng thoải mái và hạnh phúc ở xứ kim chi.

Cả gia đình Hà Kiều Anh vừa đi nghỉ tại Hàn Quốc
Cả gia đình Hà Kiều Anh vừa đi nghỉ tại Hàn Quốc

Hà Kiều Anh cho biết, từ lâu, chị đã ước mơ được một lần ngắm hoa anh đào nở trên chính xứ sở của loài hoa này. Và năm nay, để thực hiện được ước mơ này, hoa hậu Việt Nam 1992 đã tạm gác lại công việc để cùng gia đình nhỏ của mình qua Hàn Quốc.

Trước khi tới mảnh đất này, chị có phần hơi bận tâm bởi tin đồn chiến tranh. Tuy nhiên, khi đặt chân đến xứ sở này, điều chị cảm nhận được đầu tiên đó là không khí thanh bình hiếm có. Ngoài ra, vì đang là mùa hoa anh đào nở nên du khách đổ về đây rất đông. Thời tiết ở Hàn Quốc cũng rất lý tưởng cho việc du lịch.

Hai cậu con trai của Hà Kiều Anh cũng tỏ vẻ thích thú khi lần đầu tiên được đặt chân đến mảnh đất này. Hai cậu bé nô đùa thỏa sức và không ngại ngần tạo dáng để bố mẹ chụp ảnh.
Hà Kiều Anh và hai con trai
Hà Kiều Anh và hai con trai

Theo Hà Tùng Long

Gia đình Xã hội

Nguồn tin: dantri.com.vn