Tên thành viên:  
Mật khẩu:  
Đăng ký 
Hôm nay, Thứ 7 25/05/24 16:12

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ

Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 
  Xem bản in Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 2 26/06/23 9:54 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 4 17/05/23 16:49
Bài viết: 123
Tôi là một người ăn xin, sống dưới những cây cầu, những góc phố của thành phố. Tôi không có gia đình, không có bạn bè, không có ai quan tâm đến tôi. Tôi chỉ biết đến sự khổ cực, đói rét và bệnh tật. Tôi không biết mình sống vì cái gì, chỉ biết rằng mình phải sống.
Một ngày nọ, tôi bị ốm nặng. Tôi cảm thấy đau khắp người, ho khan, sốt cao. Tôi không có tiền để mua thuốc hay đi bệnh viện. Tôi chỉ có thể nằm co ro trên một chiếc thùng carton rách nát, chờ đợi cái chết đến với tôi.
Nhưng may mắn thay, có một người đã cứu tôi. Người đó là một bác sĩ của phòng khám đa khoa Hoàn cầu. Người đó đã nhìn thấy tôi nằm bất động trên vỉa hè và đã dừng xe lại để kiểm tra tình trạng của tôi. Người đó đã phát hiện ra rằng tôi bị viêm phổi cấp và cần được điều trị gấp.
Người đó đã dùng xe của mình để chở tôi đến phòng khám đa khoa Hoàn cầu. Tại đây, tôi đã được các bác sĩ và y tá chăm sóc rất chu đáo. Tôi đã được tiêm thuốc kháng sinh, uống thuốc hạ sốt, xông hơi và massage. Tôi cũng được cho ăn uống đầy đủ và ngủ trong một giường sạch sẽ.
Sau một tuần điều trị, tôi đã hồi phục hoàn toàn. Tôi đã không còn ho, không còn sốt, không còn đau. Tôi đã có lại sức khỏe và niềm vui sống. Tôi đã cảm ơn người bác sĩ đã cứu tôi và các nhân viên y tế đã chăm sóc tôi. Họ đã không những cho tôi sự sống mới mà còn cho tôi sự ấm áp và tình thương.
Tôi đã quyết định thay đổi cuộc sống của mình. Tôi đã xin việc làm ở một nhà hàng gần phòng khám đa khoa Hoàn cầu. Tôi đã làm việc chăm chỉ và kiếm được tiền để nuôi sống bản thân. Tôi cũng đã gửi một phần tiền cho phòng khám đa khoa Hoàn cầu để giúp đỡ những người nghèo khác như tôi.
Tôi rất biết ơn phòng khám đa khoa Hoàn cầu. Họ đã làm cho tôi tin vào cuộc sống và con người hơn. Họ đã làm cho tôi hiểu rằng trong thế giới này vẫn có những người tốt và những việc làm ý nghĩa.
Nguồn: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả, an toàn
Website: https://dakhoahoancau.vn/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 4 13/03/24 19:08 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 6 05/01/24 19:36
Bài viết: 47
Venturing into the realm of online TV streaming was like embarking on a grand adventure through a digital landscape teeming with endless possibilities. From the comfort of my couch, I explored a vast universe of shows and movies on the streaming site I frequented, each click leading me to new and exciting destinations. Whether I was diving into the latest blockbuster release or revisiting a beloved classic, there was always a sense of excitement and anticipation in the air. With each episode https://guia-programacion-tv.es/ I watched, I became more deeply immersed in the rich tapestry of storytelling, captivated by the compelling characters and intricate plotlines that unfolded before me. And as I journeyed through the platform's vast library of content, I discovered hidden treasures and unexpected delights that enriched my viewing experience. In the end, it wasn't just about watching TV—it was about embarking on a journey of discovery, forging connections with characters, and sharing the experience with friends and fellow enthusiasts.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.

mile200 v1.0.1 designed by Team -Programming forum-سيارات للبيع .