Tên thành viên:  
Mật khẩu:  
Đăng ký 
Hôm nay, Thứ 7 25/05/24 15:15

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ

Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 
  Xem bản in Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 22/08/23 15:21 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 4 17/05/23 16:49
Bài viết: 123
Bạn đang quan tâm đến vấn đề viêm nhiễm âm đạo, một bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Bạn muốn biết về các loại thuốc đặt viêm nữ âm đạo được chị em dùng nhiều nhất, một chủ đề được chia sẻ bởi phòng khám đa khoa Hoàn Cầu TPHCM. Phòng khám này là một trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện, chu đáo cho người dân ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận phía Nam.
Phòng khám có nhiều khoa chuyên môn, trong đó có khoa Phụ khoa, nơi cung cấp các dịch vụ khám và chữa bệnh cho các bệnh lý liên quan đến phụ khoa. Phòng khám cũng có nhiều bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến. Bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số điện thoại 08 3923 99993 để được tư vấn và hỗ trợ.
[b]Theo bài viết của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu TPHCM, có ba loại thuốc đặt viêm nữ âm đạo được chị em dùng nhiều nhất là:[/b]
-Thuốc đặt Betadine: Thuốc có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, làm sạch âm đạo và ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường td. Thuốc có thành phần chính là povidone iodine, một chất diệt khuẩn rộng phổ. Thuốc dùng được cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Thuốc dùng mỗi ngày một viên, đặt vào âm đạo trước khi đi ngủ trong 7-14 ngày.
-Thuốc đặt Canesten: Thuốc có tác dụng kháng nấm, điều trị các bệnh viêm nhiễm do nấm Candida gây ra. Thuốc có thành phần chính là clotrimazole, một chất kháng nấm hiệu quả. Thuốc không dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Thuốc dùng mỗi ngày một viên, đặt vào âm đạo trước khi đi ngủ trong 3-6 ngày.
-Thuốc đặt Gynofar: Thuốc có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, cân bằng pH âm đạo và duy trì hệ vi sinh vật âm đạo. Thuốc có thành phần chính là metronidazole và lactobacillus, hai chất có lợi cho sức khỏe âm đạo. Thuốc dùng được cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Thuốc dùng mỗi ngày một viên, đặt vào âm đạo trước khi đi ngủ trong 7-10 ngày.
Hình ảnh
Đây là những loại thuốc đặt viêm nữ âm đạo được chị em dùng nhiều nhất theo bài viết của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu TPHCM.
Tuy nhiên, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để xác định nguyên nhân và mức độ của bệnh, cũng như lựa chọn loại thuốc phù hợp với tình trạng của bạn. Bạn cũng cần tuân thủ đúng liều lượng và thời gian sử dụng thuốc để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các biện pháp phòng ngừa viêm nhiễm âm đạo như vệ sinh sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát, hạn chế quan hệ td khi bị bệnh và sử dụng bcs khi quan hệ.
Xem thêm: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ 3 loại thuốc đặt viêm nấm âm đạo được chị em dùng nhiều hiện nay
Website: https://phongkhamdakhoahoancauxk.vn/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 2 04/03/24 15:47 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 6 05/01/24 19:36
Bài viết: 47
I remember vividly the day I checked the results and realized that I had won big. It wasn't just about the money – though, of course, the financial security it provided was a tremendous relief – but it was about the sense of possibility and potential that Euromillions represents. It's about knowing that every time I https://comprobar-euromillones.es/ participate, I'm opening myself up to a world of endless possibilities. Whether it's traveling the world, pursuing my passions, or simply living life on my own terms, Euromillions has given me the freedom to dream big and chase those dreams with reckless abandon.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.

mile200 v1.0.1 designed by Team -Programming forum-سيارات للبيع .