hhmaps.vn
https://hhmaps.vn/forum/

Những thực phẩm mà mẹ bầu nên tránh
https://hhmaps.vn/forum/viewtopic.php?f=42&t=4674
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  rosiekim [ Chủ nhật 20/11/22 11:10 ]
Tiêu đề bài viết:  Những thực phẩm mà mẹ bầu nên tránh

Dinh dưỡng cho mẹ bầu là vô cùng quan trọng trong quá trình mà mẹ mang thai. Do đó mà mẹ bầu cần tránh những loại thực phẩm dưới đây để không dẫn đến tình trạng sảy thai.

10 LOẠI THỰC PHẨM GÂY SẢY THAI MẸ BẦU CẦN TRÁNH
1. Đủ đủ - thực phẩm gây sảy thai cho bà bầu
Đu đủ xanh chính là nguyên nhân dễ dẫn đến việc sảy thai nhất nếu mẹ bầu ăn trong thời gian mới có em bé. Nguyên nhân là vì trong đu đủ xanh có chứa chất Enzyme có tác dụng gây co bóp tử cung mạnh nên dễ gây hư thai.

2. Quả dứa có thể gây sảy thai
Các bác sĩ sản khoa khuyên rằng, chị em đang mang thai nên cần tránh ăn dứa hoặc uống nước ép dứa. Bởi vì trong thành phần quả dứa có chứa chất bromelain có tác dụng làm mềm và gây co thắt tử cung. Vì vậy, dứa rất dễ làm sảy thai nhất là trong 3 tháng đầu thai kỳ.

3. Có thai không nên ăn rau má
Thông thường rau má có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu giúp hạ huyết áp và còn làm đẹp da. Tuy nhiên, đối với mẹ bầu thì đây lại là một loại thực phẩm có hại dễ dẫn đến sảy thai. Việc ăn hoặc uống nước ép rau má quá nhiều cũng có nguy cơ làm giảm tỷ lệ thụ thai ở nữ giới.

4. Nhãn cũng là thực phẩm gây sảy thai nên tránh
Trong quả nhãn có tính nóng, do đó nếu thai phụ ăn nhiều nhãn sẽ gây ra hiện tượng nóng trong bụng gây nguy hiểm. cho thai nhi. Cụ thể nó sẽ làm đau bụng, xuất huyết nhẹ, nguy hiểm cho sức khỏe của bé thậm chí là sảy thai.

Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/top-10-loai-thuc-pham-gay-say-thai-ma-me-bau-can-nen-tranh-xa.html

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/