Trang chủ » Tin Tức » Xã hội » Giáo dục |

Vinamilk góp sức xây trường học ở Trường Sa

Thứ ba - 30/10/2012 07:59
Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ủng hộ chương trình "Vì học sinh Trường Sa thân yêu" 500 triệu đồng để xây trường học. Công trình dự kiến được khởi công ngay trong năm học này.

Ông Nguyễn Thanh Tú, Chủ tịch công đoàn Công ty Vinamilk cho biết: "Trường Sa là một phần máu thịt không thể tách rời của Việt Nam. Vì vậy xây dựng và phát triển Trường Sa cũng là nghĩa vụ, trách nhiệm của tất cả người dân, trong đó có tập thể cán bộ công nhân viên Vinamilk".

Đại diện Vinamilk ủng hộ 500 triệu đồng cho chương trình "Vì học sinh Trường Sa thân yêu".

Số tiền 500 triệu đồng trên do cán bộ công nhân viên Vinamilk đóng góp, cộng với một phần trích từ Quỹ phúc lợi của công ty. Khoản kinh phí này sẽ được đóng góp để xây dựng trường học trên đảo Trường Sa Lớn - thuộc quần đảo Trường Sa, giúp trẻ em trên đảo có cơ sở học tập tốt hơn. Ngôi trường dự kiến khởi công ngay trong năm học 2012-2013, với các hạng mục như phòng học, thư viện, phòng ở, phòng làm việc của giáo viên, hồ chứa nước ngọt và khu vệ sinh...

Vinamilk là một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động xã hội. Trước đó, doanh nghiệp này đã quyên góp cho chương trình "Góp đá xây Trường Sa"; tổ chức Quỹ học bổng Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ; ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bị lũ lụt, thiên tai, dịch bệnh... Tổng giá trị đầu tư cho các hoạt động xã hội lên đến hơn 100 tỷ đồng. Ngoài ra, Vinamilk đang triển khai chương trình "Một triệu cây xanh cho Việt Nam" ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 2285

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42313

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10117070

Danh ngôn