Trang chủ » Tin Tức » Thể thao

Bầu Thụy sốt ruột chờ chuyển đội bóng cho Hà Tĩnh

Thứ hai - 29/10/2012 10:56
Mua xong Navibank Sài Gòn nhưng ông Thụy chưa thể chuyển đội này về Hà Tĩnh bởi địa phương này chưa đưa ra quyết định.

Bầu Thụy cảm thấy nợ Hà Tĩnh rất nhiều. Ảnh: Châu Thành.

Ông Nguyễn Đức Thụy đã vài lần làm việc trực tiếp với Sở Văn hóa, Thể theo và Du lịch Hà Tĩnh về việc chuyển giao Navibank Sài Gòn cho đơn vị này. Hào hứng với việc sở hữu một đội bóng chơi ở V-League nhưng Sở không phải là đơn vị có thể quyết định tiếp nhận Navibank Sài Gòn.

Ngày 27/10, Sở này đã gửi công văn tới UBND tỉnh Hà Tĩnh, xin chỉ đạo để đưa ra câu trả lời với bầu Thụy. Tin từ Sở cho hay, có thể ngay trong tuần này, UBND tỉnh Hà Tĩnh sẽ có công văn phản hồi. Tới lúc đó mới biết Navibank Sài Gòn có thể được mang tên Hà Tĩnh từ mùa mới hay không.

Công ty Xuân Thủy mua Navibank Sài Gòn nhưng thực chất người sở hữu mới của đội bóng ngân hàng là bầu Thụy. Ông Thụy, người đang sở hữu đội Sài Gòn Xuân Thành, từng kịch liệt phản đối chuyện “ông chủ hai đội bóng”. Để tránh tiếng có hai đội bóng cùng thi đấu một giải, ông Thụy khẳng định, muốn giao cho Hà Tĩnh quản lý Navibank Sài Gòn. Bản thân ông bầu trẻ nhất Việt Nam chỉ đóng vai nhà tài trợ.

Ông Thụy cho biết thêm, sẽ nâng cấp sân vận động Hà Tĩnh, nơi ăn chốn ở của cầu thủ… để giúp đội này đủ điều kiện đá V-League. Nếu Navibank Sài Gòn mang tên Hà Tĩnh từ mùa tới, đích thân ông Thụy sẽ kêu gọi các cầu thủ gốc Hà Tĩnh về chơi cho đội nhà. Trung vệ Gia Từ đang khoác áo Ninh Bình, tiền vệ Thanh Trung đang chơi cho Quảng Nam là hai cầu thủ tiêu biểu nhất của Hà Tĩnh đang kiếm ăn xa xứ. “Tôi mắc nợ bóng đá Hà Tĩnh nên rất muốn chuyển Navibank Sài Gòn về đây. Việc bàn giao đã sẵn sàng. Hy vọng Hà Tĩnh sẽ đồng ý trước ngày 3/11, thời hạn chốt danh sách dự mùa bóng mới, để đội bóng có thể góp mặt ở V-League 2013”, ông Thụy nói.

Đã mua Navibank Sài Gòn với giá 21 tỷ đồng từ giữa tháng 10 nhưng mới đây, việc bàn giao đội bóng giữa mới được thực hiện. Không có thay đổi vào phút chót nhưng rắc rối đã nảy sinh khi các cầu thủ Navibank Sài Gòn đòi đủ lương, thưởng mới chấp nhận sang đơn vị mới. Theo tiêt lộ của các cầu thủ Navibank Sài Gòn, họ chưa nhận được lương ba tháng (tháng 8-10) và khoản tiền thưởng hơn 5 tỷ đồng cho tấm vé trụ hạng V-League 2012. Công ty Xuân Thủy đã chấp nhận sẽ chi trả ba tháng lương cho cầu thủ Navibank Sài Gòn (70% lương mỗi tháng vì đây là giai đoạn không thi đấu). Riêng khoản thưởng hơn 5 tỷ đồng, công ty này không chịu trách nhiệm. Để về với bầu Thụy, tất cả cầu thủ Navibank Sài Gòn đều phải giảm lương. Mới đây, công ty này đã có buổi làm việc và ký hợp đồng ghi nhớ với toàn bộ cầu thủ của Navibank Sài Gòn.

Bầu Thụy từng thổ lộ muốn HLV Phạm Công Lộc tiếp tục hợp tác, chuyển sang dẫn dắt Navibank Sài Gòn khi mang tên mới. Tuy nhiên, ông bầu trẻ nhất Việt Nam cho rằng, lương của ban huấn luyện Navibank Sài Gòn cũ là quá cao. HLV Phạm Công Lộc được Navibank Sài Gòn trả 100 triệu đồng mỗi tháng. Thù lao trợ lý của ông Lộc cũng tới 40 triệu đồng. Nếu chấp nhận đi theo Navibank Sài Gòn khi mang tên mới, ông Lộc và cộng sự sẽ phải giảm lương. Nếu ông Lộc từ chối, bầu Thụy sẽ đi tìm một HLV nội khác cho đội bóng mới.

Ngọc Khánh

Nguồn tin: ngoisao.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 9344

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 443116

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9584324

Danh ngôn