Trang chủ » Tin Tức » Thể thao

Sa thải Cho Yoon Hwan, B.Bình Dương nhắm HLV Lê Thụy Hải thay thế

Thứ ba - 16/04/2013 06:41
(Dân trí) - Không lâu sau khi sa thải HLV Cho Yoon Hwan, B.Bình Dương nhắm đến HLV Lê Thụy Hải, một người cũ của B.Bình Dương và vốn đang thất nghiệp. Theo tin từ phía đội bóng đất Thủ, ngày 16/4, ông Hải sẽ vào Bình Dương để đàm phán hợp đồng.

Cho đến thời điểm này, dù lãnh đạo công ty Becamex (công ty mẹ của B.Bình Dương) vẫn chưa chính thức duyệt quyết định sa thải HLV Cho Yoon Hwan mà CLB B.Bình Dương đề xuất, nhưng với hàng loạt động thái đang diễn ra, quả là ông Cho đã hết đường làm việc ở đất Thủ.

Sau khi điều trợ lý HLV Nguyễn Minh Dũng lên điều khiển các buổi tập của B.Bình Dương, trong khi chờ quyết định chính thức về chuyện HLV Cho Yoon Hwan, B.Bình Dương đã liên hệ với HLV Lê Thụy Hải.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, trong ngày 16/4, ông Hải sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo đội bóng đất Thủ để đàm phán về các điều khoản trong hợp đồng mà B.Bình Dương chào mời ông Hải. Và cũng theo các nguồn tin thì có đến 90% khả năng ông Hải sẽ dẫn dắt B.Bình Dương ở phần còn lại của mùa giải 2013.

Dễ hiểu lý do mà đội bóng đất Thủ Dầu nhắm đến HLV Lê Thụy Hải trong bối cảnh rối ren nội bộ hiện nay là ông Hải trước giờ nổi tiếng nhờ tài trị quân, trong khi đấy là yếu tố mà B.Bình Dương hiện cần nhất.

HLV Lê Thụy Hải là người đã dẫn dắt B.Bình Dương đến 2 ngôi vô địch V-League các mùa bóng 2007 và 2008. Nhưng sau khoảng thời gian ấy thì sự nghiệp của ông Hải không được suôn sẻ.

Vị HLV này không thành công khi dẫn dắt Thể Công, V.Ninh Bình rồi V.Hải Phòng trong những năm gần đây, trước khi phải nghỉ việc giữa chừng ở chính B.Bình Dương hơn 1 năm trước.

Vả lại, so với thời vừa mới giúp B.Bình Dương đến các ngôi vô địch V-League trong 2 năm 2007 và 2008, HLV Lê Thụy Hải giờ không còn là hàng “hot” trong giới cầm quân. Đấy chính là lý do mà hiện giờ ông Hải đang thất nghiệp.

Cũng theo tiết lộ từ phía đội bóng đất Thủ, ngoài HLV Lê Thụy Hải, cũng có một vài cái tên khác được nhắm đến, nhưng điều đáng chú ý là những cái tên này hầu như không gây được tiếng vang trong bóng đá nội.

Một phần nguyên nhân của hiện tượng không nhiều HLV nội mặn mà với ghế HLV trưởng của B.Bình Dương xuất phát từ chính việc đội bóng đất Thủ Dầu trước đây thay “tướng” như thay áo. Đồng thời, ở B.Bình Dương tồn tại một thực tế là HLV trưởng chưa chắc là người được quyết định về mặt chuyên môn, mà chuyện của HLV Cho Yoon Hwan từ đầu mùa bóng đến giờ là một ví dụ sinh động nhất.

Kim Điền

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 16409

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 432744

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9573952

Danh ngôn