Trang chủ » Tin Tức » Văn hóa

Anh chì chiết quá khứ của tôi

Thứ năm - 18/10/2012 07:25
Tôi 23 tuổi, từng yêu và sống như vợ chồng với người cũ trước khi yêu anh. Vì thế đến nay anh vẫn không muốn cưới tôi.

Chúng tôi biết nhau cũng được một năm nhưng yêu nhau chỉ gần được 3 tháng. Tôi năm nay 23 tuổi, công việc đã ổn định, gia đình tôi cũng mong tôi lấy chồng nhưng anh thì không muốn cưới. Tôi nhiều lần nói vu vơ với anh nhưng anh chỉ im lặng vì tôi biết anh không muốn cưới tôi. Tôi đến với anh khi tôi không còn là con gái trong trắng.

Trước khi yêu anh, tôi đã yêu một người và chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, có duyên nhưng không nợ nên đành phải chia tay. Lúc đó, tôi đau lắm. Tôi gặp anh và được anh sẻ chia nhiều lắm. Dần dần, tình cảm của tôi đã dành cho anh. Sau một thời gian, anh biết tôi thích anh, vậy là anh cũng chủ động ôm và hôn tôi. Tình cảm của chúng tôi cũng dần tiến triển tốt hơn. Trước khi yêu, tôi cũng tâm sự và nói tất cả quá khứ của tôi cho anh biết.

Bạn bè tôi ganh tỵ với tôi, bảo tôi có bạn trai giàu, đẹp trai và rất quan tâm tôi. Nhưng đâu ai biết rằng tôi đau như thế nào. Lâu lâu, anh lại đem quá khứ của tôi ra nói làm tôi đau lắm. Anh sợ bạn bè anh biết anh yêu tôi. Anh sợ mọi người cười anh. Những lúc như vậy, tôi cũng nói tình yêu anh dành cho tôi không đủ lớn để vượt qua tất cả, vậy thì chia tay để anh không xấu hổ về tôi trước mặt bạn bè. Lúc đó, anh nói nếu chia tay thì anh sợ tôi lại khổ nữa. Tôi muốn rời xa anh để cho anh tự do, để anh có hạnh phúc với người con gái mà anh cho là hãnh diện nhưng sao không làm được? Vì tôi yêu anh và cần anh. Anh rất quan tâm và lo lắng cho tôi dù anh có phần ích kỷ.

Anh nói khi nào có con thì anh sẽ cưới nhưng anh không hiểu cảm giác tôi như thế nào. Tôi đau lắm, tôi khóc nhiều lắm, khóc vì sao cái quá khứ đó cứ theo tôi hoài như vậy? Cứ như thế thì làm sao tôi có thể sống để vượt qua tất cả? Thật sự tôi không thua kém bao nhiêu người vì công việc và tương lai của tôi xán lạn. Nhưng không hiểu vì sao anh chẳng tự tin về tôi mà anh cứ nhìn về quá khứ của tôi như vậy? Dù tôi cũng biết rằng quá khứ của anh từng có nhiều cuộc tình và cũng... Nhưng tôi hỏi thì anh bảo chỉ có tôi là người đầu tiên. Sự thật thì không phải thế. Tôi biết rõ từng mối tình của anh, tôi không hề nhắc đến quá khứ của anh. Tôi cũng muốn sinh cho anh một đứa con nhưng mà tôi sợ mình không thể làm mẹ vì trước kia tôi từng bị sảy thai. Đến nay, tôi vẫn không có con. Nếu anh biết được thì sẽ ra sao đây?

QK

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Nguồn tin: ngoisao.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 12676

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52704

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10127461

Danh ngôn