Trang chủ » Tin Tức » Thị trường » Doanh nghiệp |

HDBank "chưa có thông tin chính thức về việc mua ngân hàng khác"

Thứ ba - 30/10/2012 08:11
Hội đồng Quản trị HDBank khẳng định thông tin "mua lại ngân hàng hoặc sát nhập với một tổ chức tín dụng khác" không phải là thông tin chính thức từ ban lãnh đạo HDBank.

Trước vấn đề trên, bà Lê Thị Băng Tâm - Hội đồng Quản trị HDBank cho biết, ngân hàng đang có hoạt động tốt, nhiều triển vọng, thực hiện đúng kế hoạch kinh doanh năm 2012 và tích cực thực hiện tái cấu trúc theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Với tiềm lực mạnh mẽ và sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn quốc tế, những năm qua, HDBank luôn phát triển ổn định với tốc độ tăng trưởng bình quân đạt hơn 70% một năm. Ngân hàng đã không ngừng được đổi mới và phát triển về mọi mặt, trở thành một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp đa dạng các nhu cầu về tài chính cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ...

Về việc thực hiện tái cấu trúc, HDBank đã nhận được sự ủng hộ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay, ngân hàng cũng đang xem xét một số khả năng hợp tác với các tổ chức tín dụng. Tuy nhiên, vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông, xuất hiện thông tin về việc HDBank mua lại ngân hàng khác, hoặc có tổ chức tín dụng sát nhập với HDBank. Hội đồng Quản trị ngân hàng khẳng định, thông tin này chưa có cơ sở và không phải là thông tin chính thức từ ban lãnh đạo ngân hàng.

Với những thành quả đạt được từ dự án tái cấu trúc trong những năm gần đây, HDBank đã tích lũy những yếu tố nền tảng về tổ chức hệ thống chuẩn mực, công nghệ hiện đại, quản trị rủi ro an toàn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trong chiến lược phát triển thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục định hướng phát triển trở thành ngân hàng đa năng hiện đại, hội nhập quốc tế.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 5060

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 331340

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9472548

Danh ngôn