Trang chủ » Tin Tức » Thị trường » Doanh nghiệp |

Hội thảo "Workplace of the future"

Thứ hai - 08/10/2012 13:55
Cisco, Net App và Sao Bắc Đẩu vừa phối hợp tổ chức hội thảo "Workplace of the future" (Môi trường làm việc của tương lai) tại khách sạn Sheraton TP HCM và Sheraton Hà Nội.

Hội thảo không những giới thiệu các thuận lợi của ảo hóa máy tính, mà còn giải thích làm thế nào để các giải pháp của Cisco và NetApp có thể trực tiếp giải quyết các quy trình quản lý kinh doanh của doanh nghiệp và cho phép chuyển đổi kinh doanh thông qua việc đổi mới công nghệ thông tin, mang lại cho doanh nghiệp một lợi thế cạnh tranh để gia tăng hiệu suất làm việc.

Ông Đoàn Nguyên Lãm – chuyên gia cao cấp của Cisco trình bày những ưu điểm của giải pháp VDI – VXI với doanh nghiệp trong thời kỳ ảo hóa đang thành xu hướng.
Ông Đoàn Nguyên Lãm - Chuyên gia cao cấp của Cisco trình bày những ưu điểm của giải pháp VDI - VXI với doanh nghiệp trong thời kỳ ảo hóa đang thành xu hướng.

Công nghệ ảo hóa ngày nay đã trưởng thành và ngày càng phổ biến. Nhiều tổ chức nhận ra rằng, việc chuyển đổi đến một hạ tầng ảo hóa máy tính tập trung là một bước đi chiến lược, có thể giúp họ kiểm soát được hệ thống máy tính trong tổ chức, kiểm soát chi phí và thiết lập một trải nghiệm người dùng nhất quán trên một loạt các thiết bị sử dụng.

Ông Đoàn Nguyên Lãm - chuyên gia cao cấp của Cisco cho biết: "Giải pháp Cisco VXI (Virtualization Experience Infrastructure) được xây dựng trên cơ sở dữ liệu, mạng, các kiến trúc cộng tác của Cisco, cùng những hỗ trợ công nghệ và dịch vụ từ các đối tác khác của hãng. VXI tạo nên một không gian làm việc ảo với trải nghiệm mới cho người dùng cuối và là sự đổi mới, đồng bộ giữa ảo hóa hạ tầng máy tính (VDI - Virtual Desktop Infrastructure) với thoại (Voice) và hình ảnh truyền thông (Video). VXI giúp tăng cường an ninh, tăng tốc các ứng dụng của hệ thống và tối ưu hóa chi phí về điện năng".

Các chuyên gia trao đổi với khách mời về giải pháp được triển khai. Từ trái qua ông Trần Phong Vũ - Chuyên gia tư vấn kỹ thuật NetApps, ông Đoàn Nguyên Lãm – chuyên gia cao cấp của Cisco, ông Poh Chang Trưởng nhóm kỹ thuật về Trung tâm dữ liệu, Ảo hóa và Điện toán đám mây của Cisco Khu vực Châu Á, Nhật Bản, Đài Loan, HongKong và Trung Quốc, ông Võ Quốc Thảo - Phó giám đốc phát triển giải pháp Sao Bắc Đẩu.
Các chuyên gia trao đổi với khách mời về giải pháp được triển khai. Từ trái qua ông Trần Phong Vũ - Chuyên gia tư vấn kỹ thuật NetApps; ông Đoàn Nguyên Lãm - chuyên gia cao cấp của Cisco; ông Poh Chang Trưởng nhóm kỹ thuật về trung tâm dữ liệu, ảo hóa và điện toán đám mây của Cisco khu vực châu Á, Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong và Trung Quốc; ông Võ Quốc Thảo - Phó giám đốc phát triển giải pháp Sao Bắc Đẩu.

Giải pháp VXI được thiết kế và triển khai trên nền tảng hạ tầng thiết bị lưu trữ của NetApp. Hệ thống lưu trữ này có kiếu trúc hệ điều hành DataONTAP cho phép quản lý và cung cấp cơ chế dự phòng, thông qua các phần mềm quản lý dịch vụ và ảo hóa tiên tiến. Bên cạnh đó, hệ thống cung cấp các cơ chế bảo mật Secure Mulit-tenancy (SMT) cho phép chia sẻ lưu trữ trên nhiều môi trường một cách an toàn, kiến trúc thiết kế theo module hóa, tích hợp khả năng quản lý và ảo hóa. Những điều này làm cho thiết bị lưu trữ của NetApp được lựa chọn triển khai trong môi trường điện toán đám mây.

"Chúng tôi là công ty công nghệ thông tin duy nhất tại Việt Nam trở thành đối tác cung cấp, triển khai các giải pháp tích hợp hạ tầng và ứng dụng trên nền điện toán đám mây của Cisco (Cisco Cloud Builder Partner). Với lợi thế này, Sao Bắc Đẩu cam kết sẽ cùng khách hàng triển khai hiệu quả và thành công các giải pháp hạ tầng ảo hóa và điện toán đám mây", ông Trần Tuyên Đức, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu chia sẻ.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 11115

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11115

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10085872

Danh ngôn