Trang chủ » Tin Tức » Thị trường » Doanh nghiệp |

'Khơi thông nguồn vốn và quản lý dòng tiền hiệu quả'

Thứ hai - 08/10/2012 13:55
Diễn đàn "Khơi thông nguồn vốn và quản lý dòng tiền hiệu quả" do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì, phối hợp với HDBank tổ chức đã diễn ra tại tòa nhà HDBank, TP HCM.

Tham dự diễn đàn có ông Trần Ngọc Liêm, Phó giám đốc VCCI TP HCM, tiến sĩ Lê Thị Kim Xuân, Trưởng đại diện Hiệp hội ngân hàng Việt Nam tại TP HCM; tiến sĩ Trần Du Lịch, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP HCM, thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tiền tệ Quốc hội; tiến sĩ Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Tài chính - Marketing; tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, Trưởng khoa Ngân hàng, trường ĐH Tài chính - Marketing; lãnh đạo ngân hàng HDBank và hơn 200 đại biểu đại diện cho các Bộ, ngành, các hiệp hội, các chuyên gia kinh tế độc lập, các doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Hội thảo khơi thông nguồn vốn & quản lý dòng tiền hiệu quả.
Diễn đàn "Khơi thông nguồn vốn và quản lý dòng tiền hiệu quả".

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, nền kinh tế nước ta bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi, trong quý 3 lạm phát giảm mạnh so với quý 1 và quý 2, tốc độ tăng trưởng GDP cao dần. Lãi suất cho vay ngắn hạn bằng đồng Việt Nam tối đa chỉ còn 13% một năm. Tuy nhiên, dù lãi suất đã giảm, nhưng doanh nghiệp vẫn khó tiếp cận vốn vay.

Hội thảo chính là dịp để ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp nói lên những khó khăn, đồng thời thảo luận đưa ra những giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp khơi thông nguồn vốn, đồng thời quản lý dòng tiền hiệu quả hơn.

Đồng hành cùng chương trình, HDBank đã cùng hội thảo đưa ra các giải pháp thiết thực dành cho doanh nghiệp. Ngân hàng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các gói tín dụng ưu đãi với nguồn vốn tốt. Đây là một trong những chương trình ưu đãi thiết thực của HDBank dành cho doanh nghiệp. Trong hội thảo lần này, HDBank mang đến doanh nghiệp cơ hội tiếp cận gói hỗ trợ tín dụng 1.500 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi, nhằm giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Theo đó, tất cả những doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện cho vay của HDBank đều có thể tham gia gói tín dụng ưu đãi này. Trước đó, ngân hàng này cũng đã triển khai liên tiếp các gói cho vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn vốn.

Các doanh nghiệp không chỉ được hỗ trợ nguồn vốn tốt, tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn… mà còn nhận được các ưu đãi thiết thực từ các dịch vụ do HDBank cung cấp như: dịch vụ quản lý dòng tiền, dịch vụ ngân hàng trực tuyến, miễn hoặc giảm phí dịch vụ thu - chi hộ, chi hộ lương cho cán bộ nhân viên… Đội ngũ chuyên viên của ngân hàng sẽ luôn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục, tư vấn những giải pháp tài chính hiệu quả và giải ngân nhanh chóng.

Được đánh giá là một Ngân hàng TMCP uy tín trên thị trường tài chính - ngân hàng Việt Nam, với quy mô hoạt động rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước, HDBank cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ về tài chính doanh nghiệp và cá nhân phong phú, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ...

Tiến sĩ Trần Du Lịch tại hội thảo.
Tiến sĩ Trần Du Lịch tại hội thảo.

Với phương châm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên bước đường phát triển trong thời kỳ hội nhập và vươn ra quốc tế, ngân hàng này luôn hỗ trợ các doanh nghiệp điều kiện tốt nhất, bằng việc liên tục triển khai các sản phẩm dịch vụ tiện ích và các chương trình ưu đãi thiết thực.

Thông qua hội thảo, ngân hàng đã cùng đóng góp giải pháp giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nguồn vốn tốt, tiết kiệm tối đa chi phí, quản lý dòng tiền hiệu quả hơn để tập trung phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự lớn mạnh của nền kinh tế nước nhà.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 16981

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 433316

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9574524

Danh ngôn