Trang chủ » Tin Tức » Thị trường » Doanh nghiệp |

Maybank Kim Eng đẩy mạnh gia tăng thị phần và mạng lưới

Thứ hai - 08/10/2012 13:55
Maybank Kim Eng, bộ phận môi giới và ngân hàng đầu tư của ngân hàng Malayan Banking Berhad (Maybank) vừa công bố mục tiêu trở thành một công ty môi giới chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam trước năm 2015.

Maybank Kim Eng đã hoạt động tại 11 nước trên thế giới và đang xem Việt Nam là một trong những thị trường chủ chốt, dựa trên sự sôi động của sàn giao dịch chứng khoán TP HCM và những dự báo về sự phát triển của thị trường vốn tại Việt Nam.

Lãnh đạo Maybank Kim Eng và quan khách tại buổi Lễ ra mắt thương hiệu Maybank Kim Eng.
Lãnh đạo Maybank Kim Eng và quan khách tại buổi lễ ra mắt thương hiệu Maybank Kim Eng.

"Maybank luôn chủ trương tập trung để nắm bắt các cơ hội phát triển tại các thị trường mới nổi và tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại các thị trường này. Với Việt Nam, chúng tôi nhận thấy có những tín hiệu tích cực như lạm phát được kiểm soát, giảm từ 25% xuống 5% trong vòng 12 tháng qua, tiền đồng ổn định, phục hồi dự trữ ngoại hối và thâm hụt thương mại được giảm thiểu", ông Tengku Dato" Zafrul - Giám đốc điều hành khối Maybank Kim Eng nhận xét.

Công ty CP Chứng khoán Kim Eng Việt Nam (KEVS) đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và logo mới. Theo đó, hiện công ty chính thức trở thành Công ty CP Chứng khoán Maybank Kim Eng. Công ty sẽ gắn liền với màu sắc chủ đạo gồm màu vàng và biểu tượng con hổ, cùng với hệ thống nhận diện thương hiệu của Maybank.

Triển khai hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008 và kể từ đó Maybank Kim Eng đã luôn đạt được sự gia tăng về khối lượng giao dịch hàng năm. Hiện nay, Maybank Kim Eng là nhà môi giới lớn thứ 4 tại Việt Nam, là một trong số rất ít các công ty chứng khoán tại Việt Nam có lãi ngay trong năm đầu hoạt động, chỉ từ dịch vụ môi giới chứng khoán. Maybank Kim Eng đang liên tục mở rộng chuỗi dịch vụ và sản phẩm, bao gồm: giao dịch cổ phiếu, dịch vụ lưu k‎ý, tư vấn đầu tư, tài chính doanh nghiệp với sự hậu thuẫn của đội ngũ nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm.

Để thu hút nhà đầu tư cá nhân và đáp ứng nhu cầu thị trường, Maybank Kim Eng đang đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu, thông qua việc tăng số lượng nhân viên kinh doanh từ 330 hiện tại và phát triển mạng lưới bằng cách mở thêm chi nhánh mới hàng năm, từ 10 chi nhánh hiện nay lên 14 chi nhánh vào năm 2015.

Tại lễ ra mắt thương hịêu Maybank Kim Eng, công ty đã giới thịêu dịch vụ giao dịch trực tuyến dành cho iPhone và iPad, nhằm mang đến cho nhà đầu tư khả năng giao dịch ngay cả khi đang di chuyển một cách an toàn, bảo mật và truy cập thông tin theo thời gian thực.

Khác với sản phẩm giao dịch trên thiết bị di động có trên thị trường, KE Mobile là một ứng dụng thuần (Native Application) có hiệu năng sử dụng tốc độ cao, ổn định. Ứng dụng này dựa trên nền tảng tích hợp đa kênh giao dịch (KE Trade, KE Mobile), giúp người sử dụng có thể dùng chung tài khoản đăng nhập trên KE Trade đang có của Maybank Kim Eng, để sử dụng trên KE Mobile. Đặc biệt, tài khoản của khách hàng được bảo mật tuyệt đối qua công nghệ Single-Sign-On. Tại Việt Nam, Maybank Kim Eng là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ này.

Tập đoàn Maybank:

- Vị trí dẫn đầu: Ngân hàng hàng đầu Malaysia, lớn thứ 5 tại Đông Nam Á và giữ vị trí thứ 113 trong 1.000 ngân hàng lớn nhất thế giới.
- Nền tảng tài chính vững chắc: tổng tài sản đạt 156 tỷ USD; vốn chủ sỡ hữu đạt 11,8 tỷ USD; vốn hóa thị trường 23,2 tỷ USD.
- Mạng lưới toàn cầu với hơn 2.200 văn phòng ở 19 quốc gia; hơn 2.200 chi nhánh và văn phòng tại 19 quốc gia với 46.000 nhân viên phục vụ hơn 22 triệu khách hàng.

CTCK Maybank Kim Eng, Việt Nam:

- CTCK có 49% vốn nước ngoài và chính thức hoạt động từ ngày 1/4/2008.
- Vốn điều lệ 300 tỷ đồng vốn chủ sở hữu 349,7 tỷ đồng.
- Có 400 nhân viên và 23.400 khách hàng.
- Quý II/2012 xếp vị trí thứ 5 tại HSX và thứ 3 tại HNX về môi giới.
- Mạng lưới của công ty hiện có 10 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc bao gồm: TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang.

Dù là công ty còn non trẻ, Maybank Kim Eng đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, đặc biệt là giải thưởng "Nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam 2012", do Alpha Đông Nam Á (Alpha Southeast Asia) bình chọn.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Phần mềm ứng dụng khảo sát hhmaps

Phần mềm hhmaps có rất nhiều tính năng rất hữu hiệu trong công tác đo đạc khảo sát địa hình, xử lý hầu hết số liệu cơ bản:+ Bình sai lưới mặt bằng, theo 2 thuật toán phụ thuộc và tự do có đánh giá độ ổn định của mốc cơ sở khi quan trắc chuyển vị công trình.+ Bình sai lưới độ cao, theo 2 thuật toán...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 12682

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52710

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10127467

Danh ngôn